Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng Công an huyện Tây Sơn.

Thứ tư - 12/06/2024 05:56 1.987 0
Chiều 10/6/2024, tại Công an huyện Tây Sơn, Công an tỉnh tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ. Tham dự có đồng chí Đại tá Huỳnh Bảo Nguyên - Phó Giám đốc Công an tỉnh, phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh, đồng chí Lê Bình Thanh - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, đồng chí Bùi Văn Mỹ - Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện cùng lãnh đạo và toàn thể cán bộ, chiến sỹ Công an huyện.
Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng Công an huyện Tây Sơn.
Theo đó, thừa uỷ quyền của Giám đốc Công an tỉnh, phòng Tổ chức cán bộ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc bổ nhiệm có thời hạn đồng chí Trung tá Mai Bình Hải - Đội trưởng đội Cảnh sát giao thông - trật tự Công an huyện Tây Sơn giữ chức vụ Phó Trưởng Công an huyện Tây Sơn, kể từ ngày 06/6/2024.

20240611 133706

Phát biểu tại lễ công bố, thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Huỳnh Bảo Nguyên - Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng đồng chí Mai Bình Hải. Đồng chí Phó Giám đốc tin tưởng rằng trên cương vị công tác mới đồng chí Hải sẽ tiếp tục phát huy tinh thần, trách nhiệm, năng lực, giữ vững bản lĩnh chính trị, cùng tập thể cấp ủy, lãnh đạo Công an huyện Tây Sơn xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được Đảng, ngành và Nhân dân tin tưởng giao phó.

20240611 133652

Tại lễ công bố, đồng chí Mai Bình Hải đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh và hứa với đồng chí Phó Giám đốc sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, cùng tập thể cấp ủy, lãnh đạo Công an huyện Tây Sơn xây dựng tập thể ngày càng trong sạch, vững mạnh, phấn đấu hoàn thành xuất sắc chức trách, nhiệm vụ được cấp trên giao phó, góp phần bảo đảm an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện.

Tác giả bài viết: Minh Trung - CAH Tây Sơn