Công an tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn công tác bảo đảm an ninh nội địa, an ninh đối ngoại.

Thứ năm - 13/06/2024 16:20 92 0
Ngày 11/6/2024, phòng An ninh đối ngoại phối hợp với phòng An ninh nội địa tổ chức Hội nghị tập huấn công tác bảo đảm an ninh nội địa, an ninh đối ngoại. Đồng chí Đại tá Ngô Cự Vinh - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị.
Quang cảnh hội nghị
Tham dự hội nghị tập huấn có lãnh đạo các phòng nghiệp vụ An ninh, Công an huyện, thị xã, thành phố; chỉ huy các đội nghiệp vụ thuộc các phòng nghiệp vụ An ninh và đội An ninh thuộc Công an huyện, thị xã, thành phố; cán bộ, chiến sĩ phòng An ninh đối ngoại, An ninh nội địa.
2 7
Phòng An ninh đối ngoại quán triệt một số nội dung công tác bảm đảm an ninh đối ngoại
Tại hội nghị, phòng An ninh đối ngoại, An ninh nội địa đã quán triệt những nội dung cơ bản, cốt lõi, những điểm mới về công tác bảo đảm an ninh đối ngoại, an ninh nội địa trong giai đoạn hiện nay. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức của lãnh đạo, chỉ huy các cấp trong trong công tác chỉ đạo, thực hiện công tác bảo đảm an ninh đối ngoại, an ninh nội địa.
3 7
Đồng chí Đại tá Ngô Cự Vinh, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại hội nghị
Đồng chí Đại tá Ngô Cự Vinh, Phó Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương tiếp tục tổ chức quán triệt đến cán bộ, chiến sĩ đơn vị để nâng cao nhận thức; tổ chức nghiên cứu, vận dụng những nội dung được tập huấn vào thực tiễn công tác bảo đảm an ninh đối ngoại, an ninh nội địa góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh.

Tác giả bài viết: Hùng Việt