Bảo đảm an ninh, an toàn khai mạc Lễ hội Du lịch Bình Định năm 2024.

Thứ ba - 11/06/2024 16:48 159 0
Thực hiện Kế hoạch của Giám đốc Công an tỉnh, tối 08/6/2024, tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, phòng An ninh chính trị nội bộ chủ trì, phối hợp với phòng Cảnh sát cơ động, phòng Cảnh sát giao thông, phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Công an thành phố Quy Nhơn và các đơn vị liên quan triển khai lực lượng bảo đảm an ninh, an toàn tuyệt đối đại biểu, khách mời và Nhân dân đến tham dự chương trình khai mạc “Lễ hội Du lịch Bình Định năm 2024” với chủ đề "Quy Nhơn - Thiên đường biển - Tỏa sáng phát triển". Đây là chương trình nằm trong chuỗi sự kiện du lịch hè năm 2024 nhằm hưởng ứng Năm Du lịch Quốc gia 2024, đồng thời đây là hoạt động quảng bá thương hiệu du lịch Bình Định đến với du khách trong nước và quốc tế.
Tham dự lễ khai mạc, về phía lãnh đạo Trung ương có đồng chí Nguyễn Lê Phúc, Phó Cục trưởng Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; về phía lãnh đạo tỉnh Bình Định có đồng chí Hồ Quốc Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; đ/c Phạm Anh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đ/c Nguyễn Thị Phong Vũ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh; các đồng chí nguyên lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh qua các thời kỳ; các đồng chí đại biểu lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh; Hiệp hội du lịch các tỉnh, thành phố; các cơ quan thông tấn báo chí địa phương, trung ương trên địa bàn tỉnh, nhân dân trong và ngoài tỉnh.

3 6

Lễ hội Du lịch Bình Định năm 2024 bao gồm các chuỗi hoạt động diễn ra từ tháng 6 - 8/2024 như: Giải Teqball thế giới; Liên hoan Diều Quy Nhơn - Bình Định; Giải chạy VnExpress Marathon Quy Nhơn...

Tác giả bài viết: Thương Tín