Triển khai công tác bảo vệ chuỗi sự kiện du lịch hè 2024.

Thứ năm - 06/06/2024 15:32 104 0
Chiều 04/6/2024, Công an tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai công tác bảo vệ an ninh, trật tự các hoạt động, sự kiện văn hóa, thể thao, du lịch trong dịp hè 2024.
Triển khai công tác bảo vệ chuỗi sự kiện du lịch hè 2024.
Trong chuỗi sự kiện du lịch hè năm 2024, từ ngày 08/6 đến hết tháng 8/2024, trên địa bàn Quy Nhơn sẽ diễn ra 19 hoạt động, sự kiện văn hoá, thể thao, du lịch. Trong đó nổi bật là khai mạc du lịch hè 2024, giải Teqball thế giới năm 2024, giải chạy VN Express Marathon Quy Nhơn năm 2024…

Với trách nhiệm của mình, Công an tỉnh chủ động triển khai các biện pháp nhằm bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn đại biểu Trung ương, địa phương; thành viên Ban Tổ chức, các vận động viên, huấn luyện viên, khán giả và trang thiết bị, phương tiện, cơ sở vật chất của Ban Tổ chức và các đoàn tham gia chuỗi sự kiện du lịch hè năm 2024, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống. Tại hội nghị, lãnh đạo Công an tỉnh quán triệt các đơn vị nghiệp vụ bảo đảm cơ chế lãnh đạo, chỉ đạo, chỉ huy, điều hành tập trung, thống nhất, thông tin liên lạc thông suốt; chủ động về lực lượng, phương tiện và phương án triển khai lực lượng giải quyết các vấn đề đột xuất xảy ra theo đúng chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của ngành Công an và quy định của pháp luật.

Tác giả bài viết: Minh Ngọc