Giám đốc Công an tỉnh công bố Quyết định bổ nhiệm, điều động cán bộ thuộc Công an thành phố Quy Nhơn.

Thứ ba - 11/06/2024 10:05 11.064 0
Sáng 06/6/2024, tại Công an thành phố Quy Nhơn, đồng chí Đại tá Võ Đức Nguyện, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ.
Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Thượng tá Võ Quý Tuấn, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã công bố 02 Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ:
giam doc cong an tinh trao quyet dinh dieu dong cho dong chi tran quoc bao
Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định điều động cho đồng chí Trần Quốc Bảo.
- Quyết định điều động đồng chí Trần Quốc Bảo, Phó Trưởng Công an thành phố Quy Nhơn giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh.
giam doc cong an tinh trao quyet dinh bo nhiem cho dong chi vo thep truong son
Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Võ Thép Trường Sơn.
- Quyết định bổ nhiệm đồng chí Võ Thép Trường Sơn, Đội trưởng đội Điều tra tổng hợp Công an thành phố Quy Nhơn giữ chức vụ Phó Trưởng Công an thành phố Quy Nhơn.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Võ Đức Nguyện, Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng 02 đồng chí được lãnh đạo Công an tỉnh tin tưởng giao nhiệm vụ mới và mong muốn 02 đồng chí tiếp tục nỗ lực, nhanh chóng tiếp cận công việc, đoàn kết cùng tập thể để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự phát triển của đơn vị nói riêng, Công an tỉnh nói chung.
cac dong chi lanh dao cong an thanh pho quy nhon tang qua luu niem cho dong chi tran quoc bao
Các đồng chí lãnh đạo Công an thành phố Quy Nhơn tặng hoa chúc mừng 02 đồng chí.
Đồng chí Trần Quốc Bảo và đồng chí Võ Thép Trường Sơn phát biểu cảm ơn và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Công an tỉnh tin tưởng giao trọng trách mới và cam đoan sẽ tiếp tục nỗ lực, chung sức, đoàn kết cùng tập thể đơn vị mới hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Công Thịnh - CATP Quy Nhơn