Tuy Phước: Ra mắt mô hình “ứng dụng Zalo trao đổi thông tin an ninh trật tự, phòng chống tội phạm”

17:27 16/06/2022

Chiều ngày 10/6/2022, tại Nhà văn hóa xã Phước Hưng, UBND xã tổ chức Lễ ra mắt mô hình “ứng dụng Zalo trao đổi thông tin an ninh trật tự, phòng chống tội phạm giữa Công an xã và các cơ sở kinh doanh có điều kiện về an ninh trật tự”.
Hoài Nhơn: mô hình “Phối hợp bảo đảm ANTT tại Bệnh viện đa khoa khu vực Bồng Sơn”

17:00 16/06/2022

Ngày 10/6/2022, tại Hội trường Bệnh viện ĐKKV Bồng Sơn, Công an thị xã Hoài Nhơn phối hợp cùng Bệnh viện ĐKKV Bồng Sơn tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Phối hợp bảo đảm ANTT tại Bệnh viện đa khoa khu vực Bồng Sơn”.
Trưởng CA xã Mỹ Châu phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tại thôn Quang Nghiễm.

Xã Mỹ Châu: Tổ chức phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và ra mắt mô hình “Đoàn kết đảm bảo an ninh trật tự”

16:34 11/06/2022

Chiều 9/6/2022, Công an và Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Mỹ Châu, huyện Phù Mỹ phối hợp tổ chức Hội nghị phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và ra mắt mô hình tự quản về ANTT với tên gọi “Đoàn kết đảm bảo an ninh trật tự” tại thôn Quang Nghiễm.
Ký cam kết thực hiện mô hình "Tiếng kẻng an ninh".

Mỹ Quang: Phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và ra mắt mô hình “Tiếng kẻng an ninh”.

15:16 18/05/2022

Tối ngày 17/05/2022, Công an xã và Hội Nông dân xã Mỹ Quang phối hợp tổ chức Hội nghị phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và ra mắt mô hình “Tiếng kẻng an ninh” tại thôn Trung Thành 2, xã Mỹ Quang, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định.
Quang cảnh buổi lễ.

Tuy Phước: Ra mắt mô hình “Liên thôn thực hiện tốt phong trào 3 phòng, 3 biết về an toàn phòng cháy chữa cháy”

14:57 18/05/2022

Sáng ngày 12/5/2022, tại Nhà văn hóa xã Phước An, Ban Chỉ đạo 138 xã tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Liên thôn thực hiện tốt phong trào 3 phòng, 3 biết về an toàn phòng cháy, chữa cháy”. Dự Lễ có đồng chí Huỳnh Tấn Dũng – Chủ tịch UBND xã, Trưởng ban Ban Chỉ đạo 138 huyện, các thành viên Ban Chỉ đạo 138 xã và các đơn vị có liên quan.