Ban An toàn giao thông thành phố Quy Nhơn tổ chức thăm hỏi, hỗ trợ các trường hợp nạn nhân, gia đình nạn nhân bị TNGT có hoàn cảnh khó khăn.

Thứ bảy - 27/11/2021 20:09 538 0
Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” năm 2021, ngày 25/11/2021, đồng chí Thượng tá Nguyễn Hòa Bình – Phó Trưởng Công an thành phố, Thành viên Ban An toàn giao thông thành phố đã đến thăm hỏi, động viên 14 nạn nhân, gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
qnhon 01

Cùng đi có đại diện Phòng Lao động, Thương Binh & Xã hội thành phố và UBND phường, xã liên quan.
Tại các gia đình đến thăm, Đoàn đã chia sẻ những đau thương, mất mát và khó khăn của gia đình có người thân bị thương và có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông; động viên gia đình vượt qua nỗi đau, vươn lên trong cuộc sống; đồng thời hỗ trợ mỗi gia đình nạn nhân 02 triệu đồng với mong muốn chia sẻ chút khó khăn, gánh nặng với các gia đình.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thanh Thủy - CATP Quy Nhơn