Công an huyện Phù Mỹ tổ chức quyên góp ủng hộ quỹ Vắc-xin phòng chống Covid-19 của chính phủ.v

Thứ tư - 09/06/2021 15:54 312 0
Sáng ngày 09/06/2021, Công an huyện Phù Mỹ đã tổ chức quyên góp ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19 của Chính phủ theo thư kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam
       Tại buổi phát động, thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện, đồng chí Trung tá Nguyễn Phương Thái – Phó Trưởng Công an huyện đã thông qua Thư kêu gọi tham gia ủng hộ đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Công văn số 135/MTTQ-BTT ngày 01/06/2021 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phù Mỹ, Thư kêu gọi của Trưởng Công an huyện Phù Mỹ về việc quyên góp, ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng, chống Covid-19 của Chính phủ.
      Phát biểu vận động quyên góp, đồng chí Thượng tá Trương Văn Phụng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện nhấn mạnh: “Nhằm tích cực cùng Chính phủ có nguồn kinh phí để mua vắc-xin phòng chống Covid-19, đảm bảo mỗi người dân Việt Nam đều được tiêm vắc-xin phòng, chống Covid-19, phòng tránh hiểm họa do Covid-19 gây ra, ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện Phù Mỹ phát động, kêu gọi mỗi cán bộ chiến sĩ Công an huyện Phù Mỹ vì tấm lòng tương thân tương ái, hơn lúc nào hết, hãy chung tay tham gia ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng, chống Covid-19 của Chính phủ. Đây là chủ trương mang tính nhân đạo, thể hiện truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam chúng ta. Do đó, rất mong mỗi cán bộ chiến sĩ tích cực hưởng ứng tham gia bằng sự tự nguyện của mình, chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19”.
      Kết thúc buổi phát động, các đồng chí lãnh đạo Công an huyện cùng đại diện chỉ huy các đội nghiệp vụ, chỉ huy Công an xã, thị trấn tiến hành quyên góp, được tổng số tiền là 21.600.000 đồng (Hai mươi mốt triệu sáu trăm nghìn đồng). Số tiền này đã được Công an huyện chuyển trực tiếp đến Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện để chuyển vào Quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19 của Chính phủ.
Quốc Khánh

Tác giả bài viết: Quốc Khánh