Tuổi trẻ Công an tỉnh ra quân “Ngày chủ nhật xanh” đợt 1, năm 2021

Thứ ba - 22/06/2021 16:50 279 0
Ngày 20/6/2021, Đoàn thanh niên Công an tỉnh tổ chức ra quân đồng loạt "Ngày chủ nhật xanh" và hưởng ứng phong trào "Chống rác thải nhựa" tại nhiều địa điểm trên địa bàn thành phố Quy Nhơn thu hút sự tham gia đông đảo của ĐVTN các cơ sở Đoàn.
Tuổi trẻ Công an tỉnh ra quân “Ngày chủ nhật xanh” đợt 1, năm 2021
      Tại buổi ra quân, các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức cho đoàn viên thanh niên tổng vệ sinh, thu gom các loại rác thải tại các tuyến đường, khu vực bãi biển trên địa bàn thành phố, đồng thời tuyên truyền đến đoàn viên thanh niên hãy tham gia hưởng ứng tích cực phong trào "Chống rác thải nhựa", chiến dịch "Hãy làm sạch biển"... và hãy là tuyên truyền viên tích cực tuyên truyền vận động người dân, người thân, gia đình, bàn bè tham gia giữ gìn bảo về môi trường và cảnh quan thiên nhiên
3 image 6487327 1

* Một số hoạt động tiêu biểu:
      - Chi đoàn Đội chữa cháy và cứu nạn cứu hộ khu vực số 3 – Đoàn cơ sở Cảnh sát PCCC & CNCHCông an tỉnh phối hợp xã đoàn Nhơn Hội tổ chức dọn vệ sinh tuyến đường ĐT639 đoạn qua thôn Hội Thành và ra quân bóc xóa quảng cáo, rao vặt trên các tuyến đường xã Nhơn Hội.

- Chi đoàn Trại tạm giam Công an tỉnh phối hợp Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ phường Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn tổ chức dọn vệ sinh khu vực bãi biển Quy Nhơn đoạn thuộc phường Nguyễn Văn Cừ; tặng 120 khẩu trang và 50 bình thủy tinh kết hợp tuyên truyền, nâng cao ý thức người dân trong phòng chống dịch Covid- 19 và phòng chống rác thải nhựa.

Thông qua các hoạt động thiết thực của tuổi trẻ Công an tỉnh đã góp phần không nhỏ trong việc bảo vệ môi trường tại địa phương. Bên cạnh đó còn nâng cao nhận thức, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của đoàn viên thanh niên trong công tác bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu.
                                                                Đoàn Thanh niên Công an tỉnh