Hội phụ nữ Công an thị xã An Nhơn tặng quà học sinh khuyết tật nhân dịp năm học mới

Thứ ba - 21/09/2021 10:25 604 0
Sáng ngày 20/9/2021, Hội phụ nữ Công an thị xã An Nhơn đã đến thăm và tặng cặp sách, tập vở, đồ dùng học tập và 07 triệu đồng tiền mặt cho em Lê Thảo Nguyên, sinh năm 2005 ở thôn Liêm Lợi, xã Nhơn Phong là học sinh nghèo hiếu học, bị khuyết tật bẩm sinh được Hội phụ nữ Công an thị xã nhận đỡ đầu từ năm 2016.
Đại diện Hội Phụ nữ CATX đến trao quà

Gia đình em Nguyên ngày thường vốn đã khó khăn, nay dịch Covid-19 bùng phát càng khiến cuộc sống gia đình em vất vả hơn nhiều. Những phần quà tuy giá trị vật chất không nhiều nhưng góp phần chia sẻ, hỗ trợ trước những khó khăn của em và gia đình trong năm học mới 2021-2022, động viên em tiếp tục vượt khó, vươn lên trong học tập. Hội phụ nữ Công an thị xã sẽ tiếp tục những công trình, phần việc mang tên phụ nữ và trên hành trình ấy sẽ chắp cánh những ước mơ, giúp những học sinh có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục đến trường.

Tác giả bài viết: Hồng Hoa