Công an xã An Trung, huyện An Lão tổ chức tuyên truyền pháp luật và tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn tại thôn 1, xã An Trung..

Chủ nhật - 18/08/2024 11:01 85 0
Chiều 09/8/2024, Công an xã An Trung phối hợp với xã Đoàn An Trung tổ chức tuyên truyền phòng chống tội phạm và vi phạm pháp luật - phòng cháy, chữa cháy - an toàn giao thông - phòng ngừa tình trạng tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống tại thôn 1, xã An Trung.
Tham dự có các đồng chí: Đại úy Cao Lê Hoàng Tạo - Phó Trưởng Công an xã; Đinh Văn Thép - Bí thư xã Đoàn; Ban Dân chính thôn 1 và đại diện 50 hộ dân trên địa bàn.

2222 5

Tại buổi tuyên truyền, bà con nhân dân đã được tìm hiểu về tác hại của ma tuý đối với sức khoẻ, gia đình, cộng đồng, dấu hiệu của người nghiện ma tuý, các biện pháp phòng tránh; Luật Giao thông đường bộ, các trường hợp cần lưu ý khi tham gia giao thông; hậu quả, tác hại, các giải pháp phòng ngừa tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống; nhận diện các thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng…

Sau buổi tuyên truyền, Công an xã phối hợp với đơn vị Siêu Thị Mega Market Bình Định tổ chức trao tặng 50 xuất quà, mỗi xuất trị giá 200.000 đồng và hơn 500 bộ quần áo cho bà con nhân dân.

3333 4

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 79 năm ngày thành lập lực lượng Công an nhân dân, 19 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc của Công an xã An Trung.

Tác giả bài viết: Hoàng Tạo - CAX An Trung