Công an thành phố Quy Nhơn tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2024 và kỷ niệm 20 năm kết nghĩa với làng Kà Te, xã Canh Thuận, huyện Vân Canh.

Thứ sáu - 16/08/2024 10:21 194 0
Hòa chung không khí thi đua sôi nổi hướng tới kỷ niệm 79 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9), Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8) và 19 năm “Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” (19/8/2005 - 19/8/2024); sáng 12/8/2024, Công an thành phố Quy Nhơn phối hợp với Công ty Cổ phần Thương mại - Dịch vụ Hiệp Hòa cùng Ban Quản lý làng Kà Te, xã Canh Thuận, huyện Vân Canh tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (TDBVANTQ) năm 2024 và kỷ niệm 20 năm kết nghĩa với làng Kà Te (12/8/2004 - 12/8/2024). Tham dự có đồng chí Thượng tá Châu Văn Quang, Phó trưởng Công an thành phố Quy Nhơn cùng đại diện chỉ huy các đội nghiệp vụ, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ; Ban quản lý làng cùng bà con Nhân dân làng Kà Te.
Quang cảnh Ngày hội
Năm 2024 vừa đúng 20 năm kết nghĩa giữa Công an thành phố và làng Kà Te (12/8/2004 - 12/8/2024), trải qua 20 năm kết nghĩa, hai đơn vị ngày càng gắn bó mật thiết; hàng năm, Công an thành phố thường xuyên chủ động, phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức thăm hỏi các hộ gia đình chính sách, hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em nghèo học giỏi; hỗ trợ và động viên các phong trào thể dục, thể thao, vui chơi lành mạnh cho thanh thiếu niên nhân dịp Lễ, Tết, qua đó, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của bà con.
2 5
Đại diện các đội nghiệp vụ Công an thành phố tuyên truyền chủ đề “3 không” về ANTT
và các phương thức, thủ đoạn của tội phạm lừa đảo qua không gian mạng.
Trong khuôn khổ chương trình, Công an thành phố đã tổ chức tuyên truyền cho bà con làng Kà Te về chủ đề “3 không” về an ninh, trật tự; các phương thức, thủ đoạn của tội phạm lừa đảo qua không gian mạng.

Phát biểu tại Ngày hội, đồng chí Thượng tá Châu Văn Quang, Phó Trưởng Công an thành phố đánh giá cao những kết quả trong 20 năm kết nghĩa giữa 02 đơn vị. Đồng chí mong rằng hai đơn vị sẽ tiếp tục duy trì các hoạt động kết nghĩa, gắn bó mật thiết, thường xuyên trao đổi tình hình, thông tin, phối hợp tổ chức tuyên truyền vận động bà con dân làng thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; không tham gia sinh hoạt, tuyên truyền đạo trái phép, bài trừ các hủ tục trong cộng đồng, góp phần bảo đảm an ninh, trật tự và phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.
3 3
Đ/c Thượng tá Châu Văn Quang, Phó Trưởng Công an thành phố phát biểu tại Ngày hội.
Thay mặt bà con làng Kà Te, đồng chí Sô Minh Tình, Bí thư Chi bộ làng Kà Te cảm ơn những tình cảm và sự giúp đỡ của Công an thành phố trong 20 năm qua. Đồng thời, đồng chí kêu gọi cán bộ và bà con dân làng tiếp tục giữ vững truyền thống đoàn kết một lòng, tin tưởng vào chủ trương, chính sách của Đảng, sự lãnh đạo của cấp ủy và điều hành của chính quyền các cấp, luôn nêu cao tinh thần cảnh giác, tích cực phối hợp với lực lượng Công an trong công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm, xây dựng phong trào TDBVANTQ ở địa phương.
4 2
Đ/c Sô Minh Tình,Bí thư Chi bộ làng Kà Te phát biểu tại Ngày hội.
Trong phần hội, cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên, thanh niên Công an thành phố và bà con nhân dân làng Kà Te đã tham gia giao lưu các tiết mục văn nghệ, cồng chiêng và thi đấu giao hữu bóng chuyền.
5 2
CBCS Công an thành phố và bà con làng Kà Te giao lưu văn nghệ.
6 2
CBCS Công an thành phố và bà con làng Kà Te giao lưu cồng chiêng.

Tác giả bài viết: Võ Ngọc Thiện - CATP Quy Nhơn