Công an thị xã An Nhơn tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2024 tại đơn vị kết nghĩa làng Canh Tiến, xã Canh Liên, huyện Vân Canh.

Thứ hai - 19/08/2024 15:55 87 0
Hướng đến kỷ niệm 79 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945-19/8/2024), 19 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005-19/8/2024), ngày 12/8/2024, Công an thị xã An Nhơn phối hợp với Ban quản lý làng Canh Tiến tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (TDBVANTQ) năm 2024.
Tham dự có đồng chí Thượng tá Trần Ngọc Dũng, Phó Trưởng Công an thị xã và cán bộ, chiến sỹ Công an thị xã; Ban Chỉ đạo 138 xã, Công an xã Canh Liên; Ban quản lý làng và Nhân dân làng Canh Tiến.

3 6

Ngày hội là dịp để ôn lại truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, nâng cao trách nhiệm của các tầng lớp Nhân dân trong đấu tranh chống lại các thế lực thù địch và các loại tội phạm, góp phần nâng cao tự giác chấp hành nghiêm túc các quy định của pháp luật, các chủ trương, đường lối của Đảng, tích cực tham gia phong trào TDBVANTQ ở địa phương.

2 9

5 3

Cũng trong khuôn khổ của ngày hội, Ban Chỉ đạo 138 xã Canh Liên đã ra mắt đội Văn nghệ truyền thống làng Canh Tiến, qua đó cùng Công an thị xã có những tiết mục giao lưu văn nghệ đặc sắc, sôi nổi. Kết thúc ngày hội, Công an thị xã đã trao tặng hơn 315 suất quà cho già làng, người có uy tín, các hộ dân khó khăn và các cháu thiếu nhi của làng.

Tác giả bài viết: Đình Sang - CATX An Nhơn