Cháy nhà kho 150 m2.

Thứ tư - 19/04/2023 16:09 264 0
Vào khoảng 15h00’ ngày 18/4/2023, người dân phát hiện kho chứa hàng nông sản khoảng 150m2 của gia đình ông B và bà N ở thôn Thượng Giang 1, xã Tây Giang, huyện Tây Sơn bốc khói nghi ngút bay mờ mịt trong khu vực nên đã hô hoán và cùng gia đình dập lửa không cho ngọn lửa lan ra các nhà lân cận, đồng thời báo với các cơ quan chức năng.
Cháy nhà kho 150 m2.
Do ngọn lửa âm ỉ bên trong kho hàng nên rất khó dập tắt. Đến 17h30’ cùng ngày, Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Bình Định cùng với chính quyền địa phương và người dân mới khống chế hoàn toàn được ngọn lửa không cho cháy lan và dập lửa bên trong kho. Được biết, nhà kho này chứa các hàng nông sản như mì, lúa, đậu phộng… được gia đình ông B và bà H mua về để cất giữ, khi đám cháy xảy ra trong kho chỉ còn lại một ít nông sản và các bao bì, thùng giấy…. Do dập lửa kịp thời nên khi đám cháy xảy ra không thiệt hại nhiều về người tài sản. Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an điều tra làm rõ.

Tác giả bài viết: Tín Trọng - TT VHTTTT Tây Sơn