Phù Mỹ: Tập huấn kiến thức PCCC cho cán bộ, giáo viên trường Mầm non Mỹ An.

Thứ ba - 08/11/2022 15:03 402 0
Chiều 04/11/2022, Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an huyện Phù Mỹ phối hợp với Công an xã Mỹ An tổ chức tập huấn kiến thức và hướng dẫn kỹ năng phòng cháy chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ cho cán bộ, giáo viên trường Mầm non xã Mỹ An.
Cán bộ Cảnh sát QLHC về TTXH CA huyện tuyên truyền kiến thức PCCC cho cán bộ giáo viên trường Mần non Mỹ An
Tại buổi tập huấn, báo cáo viên Đội Cảnh sát quản lý hành chính về TTXH đã phổ biến những kiến thức cơ bản về công tác đảm bảo an toàn phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, trong đó có nội dung khái quát tình hình cháy, nổ trên địa bàn huyện trong thời gian qua; nguyên nhân dẫn đến các vụ cháy, nổ; kỹ năng thoát nạn trong đám cháy; thao tác xử lý khi có sự cố cháy.
can bo ca huyen huong dan cach dung phuong tien de dap tat dam chay gia dinh 640x472
Cán bộ CAH hướng dẫn cách sử dụng phương tiện để dập tắt đám cháy
Bên cạnh đó, cán bộ, giáo viên còn được hướng dẫn sử dụng một số công cụ, thiết bị chữa cháy tại chỗ để chủ động vận dụng khi có tình huống xảy ra, góp phần bảo đảm an toàn tài sản và tỉnh mạng con người.

Tác giả bài viết: Văn Tố - CAH Phù Mỹ