Hoài Nhơn: Tổ chức huấn luyện nghiệp vụ PCCC và CNCH cho chủ các cơ sở kinh doanh, đội viên Đội PCCC cơ sở trên địa bàn thị xã.

Thứ tư - 26/10/2022 16:16 326 0
Căn cứ đơn đề nghị huấn luyện, cấp Giấy chứng nhận huấn luyện nghiệp vụ PCCC và CNCH của công dân, ngày 22/10/2022, Công an thị xã Hoài Nhơn phối hợp Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH tổ chức lớp huấn luyện nghiệp vụ PCCC và CNCH cho hơn 110 học viên là chủ các cơ sở kinh doanh, đội viên Đội phòng cháy và chữa cháy các cơ sở trên địa bàn thị xã.
f3fa651206a0c1fe98b1 640x480

lanh dao phat bieu 480x640

Dự và phát biểu chỉ đạo lớp huấn luyện, đồng chí thượng tá Nguyễn Văn Tiếng - Phó Trưởng Công an thị xã đề nghị các đồng chí báo cáo viên thuộc Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Đội Cảnh sát QLHC về TTXH - Công an thị xã Hoài Nhơn truyền đạt đầy đủ các quy định của pháp luật, kiến thức, kỹ năng an toàn PCCC, góp phần nâng cao hiệu quả công tác phòng ngừa, ngăn chặn sự cố cháy, nổ do yếu tố chủ quan trong công tác PCCC.

huan luyen thuc hanh 480x640

Kết thúc các nội dung huấn luyện lý thuyết và thực hành ngoài thực địa, học viên tham gia làm bài thu hoạch, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH tiến hành chấm điểm, tham mưu Lãnh đạo Phòng duyệt cấp Giấy Chứng nhận huấn luyện nghiệp vụ về PCCC và CNCH đối với các trường hợp học viên đủ điều kiện.

Tác giả bài viết: Tuấn Anh - CATX Hoài Nhơn