Công an thị xã An Nhơn tổ chức Hội nghị lắng nghe ý kiến Nhân dân năm 2024.

Thứ bảy - 28/09/2024 12:32 266 0
Sáng 27/9/2024, Công an thị xã An Nhơn tổ chức Hội nghị Công an thị xã lắng nghe ý kiến Nhân dân năm 2024.
Công an thị xã An Nhơn tổ chức Hội nghị lắng nghe ý kiến Nhân dân năm 2024.
Tại hội nghị, có 8 ý kiến người dân kiến nghị về việc giải quyết một số vấn đề nổi lên gây ảnh hưởng đến an ninh, trật tự (ANTT) tại địa bàn thị xã. Các ý kiến đề nghị Công an thị xã cần tiếp tục tuyên truyền nâng cao nhận thức người dân về phòng ngừa tình trạng lừa đảo trên không gian mạng. Bên cạnh đó, cần tăng cường phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm, nhất là tội phạm về ma tuý. Một số ý kiến ghi nhận sự nỗ lực của CBCS Công an thị xã trong việc điều tra, làm rõ nhanh các vụ trộm cắp tài sản, ngăn chặn tình trạng băng nhóm đánh nhau trên địa bàn.

image 123650291 28 1

Với tinh thần lắng nghe, Trưởng Công an thị xã tiếp thu các ý kiến đóng góp của người dân, đồng thời giải đáp các vấn đề liên quan đến tình hình ANTT mà người dân quan tâm cũng như nêu những khó khăn, vướng mắc, nguyên nhân của những tồn tại, hạn chế để người dân hiểu và thông cảm, tiếp tục giúp đỡ, đóng góp ý kiến để xây dựng lực lượng Công an thị xã ngày càng chính quy, tinh nhuệ, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Thành Long