Hội Phụ nữ phòng Công tác Đảng và công tác chính trị phối hợp tổ chức Trung thu cho thiếu nhi tại đơn vị kết nghĩa.

Thứ sáu - 13/09/2024 11:02 40 0
Nhân dịp tết Trung thu 2024, tối 12/9/2024, Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên phòng Công tác Đảng và công tác chính trị phối hợp đơn vị đồng hành Zenn Group – Hệ thống chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tại Quy Nhơn, tổ chức Chương trình “Vui tết Trung thu” năm 2024 cho các cháu thiếu nhi tại đơn vị kết nghĩa làng Cam, thôn Đồng Sim, xã Tây Xuân, huyện Tây Sơn.
Tham dự chương trình có đồng chí Thượng tá Trần Minh Phục, Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng, Thượng tá Nguyễn Ngọc Thao, Chi uỷ viên, Phó Trưởng phòng cùng cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên, hội viên đơn vị; đơn vị đồng hành có Chị Nguyễn Thị Thu Nguyệt, đại diện Zenn Group và nhân viên của cơ sở; đồng chí Huỳnh Văn Tin, Bí thư Đoàn Thanh niên xã Tây Xuân; đại diện Ban Quản lý và toàn thể các cháu thiếu nhi làng Cam.

58928

9728

Tại chương trình, đồng chí Thượng tá Trần Minh Phục đã thăm, hỏi chúc tết Trung thu các cháu thiếu nhi làng Cam và cùng đơn vị đồng hành đã trao tặng 60 suất quà gồm: Bánh Trung thu, lồng đèn, bánh kẹo…cho các cháu thiếu nhi, với tổng trị giá 17.000.000 đồng. Đây là hoạt động có nhiều ý nghĩa, thể hiện vai trò trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ phòng Công tác đảng và công tác chính trị trong công tác dân vận; qua đó, tạo sự gắng kết giữa đơn vị với bà con và các cháu thiếu nhi làng Cam.

Tác giả bài viết: Thành Long