Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội phối hợp tổ chức Chương trình “Trung thu cho em”.

Thứ hai - 16/09/2024 09:21 38 0
Sáng 14/09/2024, Chi đoàn phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội phối hợp cùng Đoàn phường Ngô Mây, Đoàn phường Lê Lợi, thành phố Quy Nhơn và đơn vị đồng hành Câu lạc bộ Bạch Mai Trang tổ chức Chương trình “Trung thu cho em” năm 2024 tại thôn 4, xã An Quang, huyện An Lão, với tổng giá trị các phần quà là 8.000.000 đồng.
Tại chương trình, các em thiếu nhi được lắng nghe Thư gửi các cháu thiếu niên nhi đồng nhân dịp tết Trung thu năm 2024 của Tổng Bí Thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và nhận các phần quà đến từ các đơn vị. Chương trình được thực hiện nhằm mang đến tết Trung thu ấm áp cho các em thiếu nhi vùng sâu vùng xa. Trung thu năm nay thật đặc biệt vì ngoài tổ chức các hoạt động tết Trung thu đầm ấm, ý nghĩa mà còn giáo dục cho các em thiếu nhi về việc sẻ chia với các bạn miền Bắc chưa được đón tết Trung thu trọn vẹn. Hi vọng rằng, các em thiếu nhhi sẽ luôn chăm ngoan, học giỏi, vâng lời bố mẹ, thầy cô và dịp Trung thu mỗi năm đều để lại trong các em thiếu nhi thật nhiều kỷ niệm đẹp.

Cũng trong dịp này, Chi đoàn và Hội phụ nữ đơn vị cũng tổ chức tặng quà bánh Trung thu cho các
 em thiếu nhi là con cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị.

Một số hình ảnh tại Chương trình "Trung thu cho em"

trnung thu 2024b

trung thu 2024 aq