Ban Thanh niên Công an tỉnh tặng quà trung thu cho trẻ em vùng cao.

Thứ hai - 16/09/2024 09:30 29 0
Tối 14/9/2024, Ban Thanh niên phối hợp với Huyện đoàn Vân Canh cùng đơn vị đồng hành Đoàn Thanh niên Ngân hàng BIDV Quy Nhơn tổ chức Chương trình “Vui Tết Trung thu - Ấm áp vùng cao” năm 2024 tại đơn vị kết nghĩa làng Canh Giao, xã Canh Hiệp, huyện Vân Canh.
Ban Thanh niên Công an tỉnh tặng quà trung thu cho trẻ em vùng cao.
Đoàn đã tổ chức các trò chơi cùng vui đón trung thu với các em. Đồng thời, trao tặng 84 suất quà (gồm lồng đèn, bánh kẹo các loại) với tổng trị giá 10.000.000 đồng và một "Sân chơi tuổi thơ", trị giá 25.000.000 đồng.

tang qua trung thu 1

Cũng trong dịp này, Ban Thanh niên cũng đã tổ chức “Đêm hội Trăng rằm” tại xã Vĩnh Thịnh, huyện Vĩnh Thạnh, Đoàn đã trao tặng 100 suất quà, với tổng trị giá 20.000.000 đồng.

Đây là hoạt động thường niên của Ban Thanh niên Công an tỉnh đối với hai đơn vị kết nghĩa vùng cao.

Tác giả bài viết: Thành Long