Công an xã Ân Mỹ, huyện Hoài Ân nhận đỡ đầu trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Thứ ba - 17/09/2024 10:06 70 0
Chiều 16/9/2024, Công an xã Ân Mỹ tổ chức chương trình nhận đỡ đầu, hỗ trợ chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn là cháu Trần Thị Bích Lan (SN 2013) trú thôn Long Mỹ, xã Ân Mỹ, huyện Hoài Ân, hiện đang sống cùng ba mẹ không có việc làm ổn định, có anh trai vừa mất do đuối nước.
Công an xã Ân Mỹ, huyện Hoài Ân nhận đỡ đầu trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.
Công an xã đã trao tặng cho cháu Lan 01 sổ tiết kiệm trị giá 25.000.000 đồng và hỗ trợ kinh phí học tập đến khi cháu 18 tuổi. Ngoài ra, Công an xã sẽ thường xuyên quan tâm, thăm hỏi, động viên, chia sẻ, tạo động lực giúp cháu Lan vượt qua khó khăn trong cuộc sống, đạt được những kết quả tốt trong học tập.

Phát biểu tại chương trình, Thượng tá Lê Hồng Phương - Phó Trưởng Công an huyện đã ghi nhận, đánh giá cao việc làm ý nghĩa, nhân văn của Công an xã trong việc chung tay cùng các cấp, các ngành thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, động viên, hỗ trợ vật chất, tinh thần, tiếp thêm niềm tin, động lực để cháu Trần Thị Bích Lan nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, đề nghị Công an xã cần xây dựng cụ thể chương trình, biện pháp hướng dẫn, giáo dục cháu thật tốt và thực sự là chỗ dựa, điểm tựa tinh thần để cháy Lan vượt qua khó khăn, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, công dân tốt có ích cho xã hội.

Tác giả bài viết: Thành Long