Công an xã Mỹ Cát, huyện Phù Mỹ bảo đảm tuyệt đối an toàn chương trình Đêm hội trăng rằm.

Thứ ba - 17/09/2024 15:56 76 0
Tối 16/9/2024, tại Trường THCS xã Mỹ Cát, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh và UBND huyện Phù Mỹ phối hợp tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm”.
Tham dự có đồng chí Lâm Hải Giang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQVN tỉnh, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Dân vận Tỉnh ủy, các Sở, ban, ngành, hội, đoàn thể của tỉnh; Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, các hội, đoàn thể huyện, Công an huyện; Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN xã, các hội, đoàn thể ở xã và gần 2.000 em thiếu nhi, phụ huynh.

Chương trình diễn ra với nhiều nội dung ý nghĩa, thiết thực, sôi nổi như: Biểu diễn văn nghệ, múa lân, võ thuật, rước đẻn trung thu, phá cỗ. Lãnh đạo UBND huyện Phù Mỹ đọc thư chúc tết Trung thu năm 2024 của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm; lãnh đạo UBND tỉnh, các sở, ban, ngành (tỉnh và huyện) tặng quà cho các em thiếu nhi và
50 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn.

Để bảo vệ an ninh, an toàn các đồng chí lãnh đạo, đại biểu và các em thiếu nhi tham dự “Đêm hội Trăng rằm”, Công an xã Mỹ Cát phối hợp với các đội nghiệp vụ Công an huyện, Ban Chỉ huy Quân sự xã đã tăng cường công tác nắm tình hình, bảo đảm an ninh, trật tự (ANTT), trật tự, an toàn giao thông; tham mưu cho UBND xã xây dựng kế hoạch huy động lực lượng Công an xã, Quân sự xã và Lực lượng bảo vệ ANTT ở cơ sở, dân quân các thôn thực hiện nhiệm vụ bảo đảm ANTT khu vực diễn ra chương trình.

Nhờ triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ nên trong thời gian diễn ra chương trình “Đêm hội trăng rằm”, tình hình ANTT được bảo đảm, không xảy ra tai nạn giao thông, ùn tắc giao thông.

Tác giả bài viết: Văn Tố - CAH Phù Mỹ