Công an huyện Phù Mỹ tăng cường tuyên truyền pháp luật cho giáo viên, học sinh các trường THPT trên địa bàn huyện.

Thứ tư - 18/09/2024 15:51 29 0
Ngày 16/9/2024, Công an Phù Mỹ phối hợp với 02 Trường THPT Bình Dương và THPT số 2 Phù Mỹ tổ chức tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật về trật tự, an toàn giao thông (TTATGT), phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH) cho hơn 2.100 cán bộ, giáo viên và học sinh
Quang cảnh buổi tuyên truyền
Tại buổi tuyên truyền, đội Cảnh sát giao thông - trật tự Công an huyện phổ biến một số nội dung cơ bản của Luật Giao thông đường bộ, các hành vi mà học sinh thường vi phạm, quy định xử phạt vi phạm hành chính trên lĩnh vực giao thông đường bộ, hướng dẫn kỹ năng an toàn khi tham gia giao thông và những biện pháp phòng ngừa vi phạm về TTATGT. Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội tuyên truyền kiến thức về PCCC và CNCH; cách xử lý tình huống và kỹ năng thoát nạn khi xảy ra sự cố, cháy, nổ.
can bo canh sat qlhc ve ttxh tuyen truyen pccc
Cán bộ Cảnh sát QLHC về TTXH tuyên truyền kiến thức PCCC
Tại buổi truyên truyền, đại diện lãnh đạo nhà trường, Ban Chấn hành Đoàn trường, giáo viên và học sinh ký cam kết thực hiện tốt các quy định về TTATGT.
ky cam ket
Ký cam kết thực hiện tốt các quy định về trật tự ATGT
Trong thời gian tới, Công an huyện Phù Mỹ tiếp tục tăng cường phối hợp với các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện tổ chức tuyên truyền pháp luật về TTATGT; kiến thức về phòng, chống ma túy; PCCC và CNCH; tăng cường xử lý các trường hợp học sinh chưa đủ tuổi điều khiển phương tiện tham gia giao thông cũng như các hành vi vi phạm khác, góp phần thực hiện mục tiêu giảm thiểu tai nạn giao thông trên địa bàn huyện, hình thành ý thức chấp hành tốt pháp luật, hướng đến xây dựng văn hóa tham gia giao thông từ sớm cho học sinh.

Tác giả bài viết: Văn Tố - CAH Phù Mỹ