Tổ chức Trung thu ở làng SOS.

Thứ tư - 18/09/2024 22:06 21 0
Nhân dịp tết Trung thu năm 2024, ngày 15/9/2024, tại Làng trẻ em SOS Quy Nhơn, Đoàn cơ sở phòng Cảnh sát cơ động phối hợp với Chi đoàn các Ban Đảng tỉnh và Chi đoàn Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tổ chức chương trình Trung thu yêu thương với chủ đề “Trung thu xưa” năm 2024 cho các em thiếu nhi với phương châm mọi trẻ em đều được tôn trọng và yêu thương.
Tổ chức Trung thu ở làng SOS.
Tại chương trình, Đoàn đã trao tặng 100 suất quà (gồm lồng đèn, bánh kẹo), 15 phần quà (nhu yếu phẩm) cho các gia đình tại Làng trẻ em SOS, với tổng trị giá hơn 25.000.000 đồng.

Trong khuôn khổ chương trình, đoàn tổ chức không gian trưng bày chủ đề "Ký ức Trung thu xưa", tổ chức múa lân, các trò chơi, trải nghiệm như làm lồng đèn, tò he, các trò chơi ô ăn quan, cuớp cờ, bịt mắt bắt dê, văn nghệ, tổ chức phá cỗ cùng Chú Cuội và chị Hằng…

Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm, yêu thương của đoàn viên, thanh niên các đơn vị đối với các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Làng trẻ em SOS, góp phần giúp các em thiếu nhi có một tết Trung thu vui tươi, ý nghĩa.

Tác giả bài viết: Thành Long