Ra mắt mô hình “Cổng trường an toàn giao thông, bảo đảm an ninh, trật tự” tại Trường THPT Trần Quang Diệu, huyện Hoài Ân.

Thứ ba - 17/09/2024 10:21 61 0
Sáng 16/9/2024, tại Trường THPT Trần Quang Diệu, Công an huyện Hoài Ân phối hợp với Ban Giám hiệu nhà trường tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Cổng trường an toàn giao thông, bảo đảm an ninh, trật tự”.
Mục đích ra mắt mô hình nhằm nâng cao hơn nữa ý thức, trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, học sinh và phụ huynh trong việc tự phòng ngừa, chủ động tham gia đấu tranh phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội, các hành vi vi phạm pháp luật trong học đường và chấp hành Luật Giao thông đường bộ. Qua đó, tạo môi trường an toàn, bảo đảm các hoạt động về dạy và học trong trường học, củng cố mối quan hệ giữa nhà trường và lực lượng Công an, các ban, ngành, đoàn thể trong việc phối hợp xây dựng trường học an toàn, bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn huyện.

cong truong an toan

Tại buổi ra mắt mô hình, Công an huyện đã tuyên truyền cảnh báo các thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng, tác hại của ma túy; nguyên nhân và các hành vi vi phạm phổ biến ở lứa tuổi học sinh. Đồng thời, phát 1.145 tờ rơi tuyên truyền về trật tự, an toàn giao thông và cảnh báo lừa đảo trên không gian mạng cho giáo viên, học sinh.

Dịp này, Ban Chỉ đạo 138 huyện đã trao Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho Trường THPT Trần Quang Diệu về thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023.

Tác giả bài viết: Thành Long