Đoàn Thanh niên Công an thị xã An Nhơn phối hợp tổ chức “Đêm hội Trăng rằm” năm 2024.

Thứ ba - 17/09/2024 10:59 37 0
Hòa chung không khí rộn ràng của ngày tết Trung thu, tối 13/9/2024, Đoàn Thanh niên phối hợp với Hội Phụ nữ Công an thị xã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm 2024 cho các cháu là con của cán bộ, chiến sĩ Công an thị xã.
Tại đêm hội, lãnh đạo Công an thị xã đã gửi thư Chúc mừng tết Trung thu đến các cháu, chúc các cháu luôn vui tươi, học giỏi, biết yêu thương và giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn, hãy luôn là những mầm xanh tương lai của đất nước. Chương trình diễn ra với bầu không khí vô cùng vui nhộn, sôi nổi với nhiều hoạt động như: Các tiết mục giao lưu văn nghệ, múa lân, phá cỗ, trò chơi đố vui và phản xạ.

2 5

Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, lãnh đạo Công an thị xã và cũng là dịp cho các con và gia đình của mỗi cán bộ, chiến sĩ có điều kiện giao lưu, gặp gỡ; giúp cho các con hiểu được những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta và có thêm nhiều niềm vui bước vào năm học mới.

Tác giả bài viết: Văn Cang - CATX An Nhơn