Công an xã Phước Hiệp, huyện Tuy Phước phối hợp tuyên truyền pháp luật.

Thứ năm - 11/07/2024 10:16 164 0
Sáng 24/6/2024, Công an xã Phước Hiệp phối hợp các đội nghiệp vụ Công an huyện và Đoàn Thanh niên xã tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho hơn 200 đoàn viên, học sinh, các chủ trồng rừng, cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn xã.
Công an xã Phước Hiệp, huyện Tuy Phước phối hợp tuyên truyền pháp luật.
Tại buổi tuyên truyền, các báo cáo viên của Công an huyện đã phổ biến, chia sẻ những kiến thức, quy định của pháp luật về tác hại của ma tuý, cách phòng tránh, ý thức khi tham gia giao thông và kiến thức, kỹ năng về phòng cháy, chữa cháy. Qua đó, các đơn vị đã tặng 10 mũ bảo hiểm và 06 bình chữa cháy cho các em đoàn viên, học sinh tham dự.
4 tang mu bao hiem cho cac em doan vien hoc sinh
Tặng mũ bảo hiểm cho đoàn viên, học sinh
4 tang binh chua chay cho cac em doan vien hoc sinh 1
Tặng bình chữa cháy cho các em đoàn viên học sinh
Qua buổi tuyên truyền giúp đoàn viên, học sinh, các chủ trồng rừng, các chủ cơ sở kinh doanh có điều kiện về an ninh, trật tự nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật, kịp thời cung cấp thông tin, tố giác tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật, phối hợp với lực lượng Công an phát hiện, ngăn chặn kịp thời, tăng cường ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ, chủ động phòng cháy, chữa cháy trong thời gian đến.

Tác giả bài viết: Ngọc Trung - CAH Tuy Phước