Tây Sơn: Phối hợp tập huấn lái xe an toàn cho học sinh.

Thứ năm - 10/10/2024 15:54 54 0
Ngày 07/10/2024, Công an huyện Tây Sơn phối hợp với Công ty TNHH TM Hữu Đức ở thị trấn Phú Phong tổ chức tập huấn lái xe an toàn cho học sinh tại Trường THPT Nguyễn Huệ với chủ đề “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”.
Tây Sơn: Phối hợp tập huấn lái xe an toàn cho học sinh.
Tại buổi tập huấn, các em học sinh đã được nghe đại diện đội Cảnh sát giao thông - trật tự Công an huyện thông tin về tình hình tai nạn giao thông (TNGT) trên địa bàn huyện trong thời gian gần đây; phổ biến một số kiến thức của Luật Giao thông đường bộ, những tình huống có thể dẫn đến TNGT thường gặp, nhất là lứa tuổi học sinh thường vi phạm và mức xử phạt theo quy định. Bên cạnh đó, Công ty TNHH TM Hữu Đức hướng dẫn thực hành kỹ năng lái xe an toàn cho học sinh, hướng dẫn đội mũ bảo hiểm và ngồi sau xe đúng cách; giao lưu trả lời câu hỏi về xử lý các tình huống thường gặp khi tham gia giao thông… Dịp này, Công ty TNHH TM Hữu Đức trao tặng 2.000.000 đồng cho quỹ khuyến học nhà trường và tặng quà cho học sinh.

22 4

33 2

Thông qua tập huấn, các em học sinh đã được trang bị những kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn để bảo đảm an toàn cho bản thân cũng như tuyên truyền kiến thức lái xe an toàn đến người thân, bạn bè nhằm thực hiện tốt hơn nữa công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông, góp phần vào việc giảm thiểu TNGT trên địa bàn, từng bước xây dựng văn hóa giao thông trong từng đoàn viên, thanh niên, học sinh.

Tác giả bài viết: Minh Trung - CAH Tây Sơn