Công an xã Mỹ Chánh, huyện Phù Mỹ tổ chức tuyên truyền pháp luật về trật tự, an toàn giao thông cho học sinh.

Thứ năm - 10/10/2024 08:46 109 0
Sáng 06/10/2024, Công an xã Mỹ Chánh phối hợp với Trường THCS Mỹ Chánh tổ chức tuyên truyền pháp luật về trật tự, an toàn giao thông (TTATGT) với chủ đề “An toàn giao thông cho lứa tuổi học sinh”, có hơn 200 cán bộ, giáo viên và học sinh tham gia.
Tại buổi tuyên truyền, Công an xã đã thông tin, tuyên truyền các quy định về TTATGT đối với lứa tuổi học sinh như: Các quy tắc cơ bản khi tham gia giao thông, độ tuổi được sử dụng xe đạp điện, xe máy điện, cách xử lý các tình huống thường gặp khi tham gia giao thông...

a13a756f95022c5c7513

Qua buổi tuyên truyền, góp phần nâng cao nhận thức của các em học sinh và cán bộ, giáo viên nhà trường về công tác bảo đảm TTATGT và phòng tránh các hậu quả đáng tiếc liên quan đến tai nạn giao thông cho lứa tuổi học sinh.

a15393ee7383cadd9392

Cuối buổi tuyên truyền, Công an xã Mỹ Chánh đã tổ chức hình thức trò chơi đố vui có thưởng, qua đó tặng 10 phần quà cho các em học sinh trả lời đúng câu hỏi.

Tác giả bài viết: Quang Trung - CAX Mỹ Chánh