Công an huyện An Lão phối hợp tổ chức lớp huấn luyện cấp giấy chứng nhận, chứng chỉ sử dụng công cụ hỗ trợ cho Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở.

Thứ năm - 10/10/2024 10:57 122 0
Nhằm bồi dưỡng và trang bị những kiến thức cơ bản về chính trị, pháp luật, nghiệp vụ, nâng cao hiệu quả trong phòng ngừa, đấu tranh ngăn chặn các loại tội phạm và tệ nạn xã hội cho Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự (ANTT) ở cơ sở, ngày 04/10/2024, tại Hội trường UBND huyện An Lão, Công an huyện phối hợp với phòng Cảnh sát QLHC về TTXH và phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh tổ chức khai giảng lớp huấn luyện và cấp giấy chứng nhận sử dụng, chứng chỉ quản lý công cụ hỗ trợ năm 2024 cho 177 học viên thuộc Lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở trên địa bàn huyện.
Tham dự có các đồng chí lãnh đạo UBND huyện, Công an huyện, Đội trưởng các đội nghiệp vụ, Trưởng Công an các xã, thị trấn và các báo cáo viên của phòng Cảnh sát QLHC về TTXH và phòng Cảnh sát cơ động.

22 3

Tại lớp huấn luyện, các học viên đã được truyền đạt các kiến thức cơ bản về công tác quản lý vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo, các kỹ năng về sử dụng công cụ hỗ trợ khi thực hiện các nhiệm vụ bảo vệ ANTT trên địa bàn trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Đăng Lưu - CAH An Lão