Bắt quả tang 12 đối tượng tụ tập lắc bầu cua bất chấp lệnh cấm.

Thứ ba - 20/07/2021 16:35 1.537 0
Trong khi tình hình dịch bệnh trên địa bàn thị xã An Nhơn tiếp tục diễn biến phức tạp, các lực lượng chức năng cùng Nhân dân đang nỗ lực hết mình để phòng, chống dịch thì tại thôn Nam Tượng 1, xã Nhơn Tân, 12 con bạc vẫn ngang nhiên tụ tập chơi lắc bầu cua ăn tiền bất chấp lệnh cấm tụ để phòng chống dịch Covid-19.
Bắt quả tang 12 đối tượng tụ tập lắc bầu cua bất chấp lệnh cấm.
      Khoảng 23 giờ 10 ngày 16/7/2021, tại nhà bà Phạm Thị Kim Loan, sinh năm 1978 ở thôn Nam Tượng 1, xã Nhơn Tân. Đội Cảnh sát hình sự, Công an thị xã An Nhơn kiểm tra, phát hiện, bắt quả tang 12 đối tượng tụ tập đánh bạc thắng thua bằng tiền dưới hình thức xóc bầu cua. Tang vật thu giữ tại hiện trường gồm: 01 bộ thau nhôm, 01 bàn bầu cua bằng giấy, 03 hột bầu cua bằng xốp và số tiền 6.050.000đ.
      Cơ quan CSĐT Công an thị xã đã tạm giữ đối với 06 đối tượng về hành vi đánh bạc. Hiện vụ việc đang được Công an thị xã An Nhơn tiếp tục điều tra để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tác giả bài viết: Hồng Hoa