Bắt tạm giam đối tượng vận chuyển 2.550 gói thuốc lá ngoại nhập lậu.

Thứ sáu - 16/07/2021 15:25 1.148 0
Ngày 16/7/2021, Công an huyện Tuy Phước cho biết Viện kiểm sát nhân dân huyện đã phê chuẩn quyết định của Cơ quan CSĐT Công an huyện về khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Nguyễn Thị Huế (43 tuổi, trú huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị) để phục vụ công tác điều tra về hành vi tàng trữ, vận chuyển hàng cấm.
Bị can Nguyễn Thị Huế
      Theo tài liệu của cơ quan điều tra, lúc 23 giờ, ngày 29/6/2021, Trạm CSGT Tuy Phước thuộc phòng CSGT Công an tỉnh Bình Định ra lệnh tạm dừng chiếc xe khách giường nằm (chạy tuyến Thanh Hóa - Tp.HCM) đi từ hướng Bắc vào Nam do tài xế Đào Công H. (SN 1985, trú Triệu Sơn,Thanh Hoá) điều khiển. Lực lượng chức năng phát hiện có 06 thùng hàng chứa trong thùng carton có dấu hiệu nghi vấn; qua kiểm tra trong các thùng carton đó chứa thuốc lá ngoại nhập được trà trộn vào nông sản. Tổng cộng số lượng 2.550 bao thuốc lá Jet ngoại nhập không có giấy tờ… Tiếp tục điều tra, cơ quan chức năng làm rõ số thuốc lá Jet nói trên là của Nguyễn Thị Huế.

Tác giả bài viết:        Minh Ngọc