Chủ động, nêu gương, kỷ cương

Công an phường Hoài Đức làm CCCD cho 100 người già, tàn tật.

Thứ tư - 12/04/2023 10:29 356 0
Trong 02 ngày 09 và 10/4/2023, Tổ căn cước công dân Công an thị xã Hoài Nhơn làm CCCD cho 100 người già, tàn tật phường Hoài Đức tại trụ sở UBND phường Hoài Đức, thị xã Hoài Nhơn.
Công an phường Hoài Đức làm CCCD cho 100 người già, tàn tật.
Qua khảo sát của Công an phường Hoài Đức, trên địa bàn phường có khoảng 100 người già, tàn tật, tai biến, nằm tại chỗ không đến UBND phường làm CCCD. Vì điều kiện máy móc không thể đến từng nhà mà phải làm tập trung để đảm bảo quyền lợi, tiện ích của công dân, nhất là để hưởng các chế độ chính sách (người cao tuổi, tàn tật …), Công an phường hiện nay đã vận động 01 xe cứu thương có băng ca, huy đông CBCS Công an phường cùng hội đoàn thể phường đến từng nhà để đưa từng người đi làm CCCD đảm bảo sức khoẻ an toàn. Trong 02 ngày, Công an phường dùng xe cứu thương, băng ca, đã khiêng, hộ tống, chuyên chở hơn 75 lượt xe để đưa các trường hợp trên về Công an phường để làm CCCD. Ngoài ra, với sự hỗ trợ của mạnh thường quân, Công an phường Hoài Đức còn trao tặng hơn 100 suất quà cho các trường hợp già yếu, tàn tật để thăm hỏi sức khoẻ, động viên tinh thần.
         
Sự tận tuỵ nhiệt tình, giúp đỡ Nhân dân của Công an phường đã được nhân dân đồng tình ủng hộ và có sức lan toả sâu rộng trong “chiến dịch” 90 ngày làm CCCD, đảm bảo lộ trình đến 30/7/2023 100% công dân được cấp CCCD.

Tác giả bài viết: Thành Long

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây