Logo CAND

Xã Tây Thuận, huyện Tây Sơn: Tổ chức Hội nghị tuyên truyền pháp luật.

Thứ sáu - 24/03/2023 08:40 91 0
Tối 20/3/2023, Chi đoàn Tòa án huyện Tây Sơn, Chi đoàn Công an huyện Tây Sơn cùng xã đoàn Tây Thuận và Công an xã Tây Thuận phối hợp tổ chức hội nghị tuyên truyền pháp luật về công tác đảm bảo AN-TT, phòng chống tệ nạn xã hội năm 2023. Buổi tuyên truyền đã thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên và người dân trên địa bàn xã Tây Thuận tham gia.
Xã Tây Thuận, huyện Tây Sơn: Tổ chức Hội nghị tuyên truyền pháp luật.
Thông qua phiên tòa giả định về vụ án “Mua bán, tàng trữ, tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy” kết hợp với phần hỏi đáp có thưởng đã giúp cho các bạn đoàn viên hiểu rõ hơn Quy định của pháp luật về các hình thức xử phạt đối với tội phạm ma túy. Mức độ nguy hiểm, tác hại của ma túy, nhận biết dấu hiệu của người nghiện ma túy, các loại ma túy hiện hành,… cảnh giác phòng ngừa các phương thức thủ đoạn của các loại tội phạm, đặc biệt tội phạm ma túy.
 
img 20230321 175646 640x479
        
Buổi tuyên truyền đã giúp các bạn đoàn viên, thanh niên, người dân hiểu được ý nghĩa, tầm quan trọng của phong trào Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ Quốc. Nâng cao ý thức, trách nhiệm công dân trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự xã hội tại địa phương.

         
Dịp này, Công an huyện Tây Sơn còn phối hợp với Công an xã Tây Thuận tiến hành làm thủ tục cấp, đổi thẻ CCCD và kích hoạt tài khoản định danh điện tử mức độ 2 cho người dân trên địa bàn xã.

Tác giả bài viết: Nguyệt Ánh - TT VHTT Tây Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây