Công an xã Nhơn Khánh, thị xã An Nhơn tổ chức phát động phong trào toàn dân BVANTQ ở 02 thôn Khánh Hòa và Quan Quang.

Thứ sáu - 07/04/2023 08:00 415 0
Thực hiện Kế hoạch phong trào toàn dân BVANTQ năm 2023 của Ban Chỉ đạo 138 xã, Công an xã Nhơn Khánh tham mưu BCĐ tổ chức phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc gắn với tuyên truyền phòng, chống tội phạm tại 02 thôn Khánh Hòa và Quan Quang vào ngày 30 và 31/3/2023.
Tại buổi phát động, các báo cáo viên đã truyền tải các văn bản pháp luật, minh họa bằng hình ảnh, video sinh động liên quan đến chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và của địa phương, nhất là các văn bản quy phạm pháp luật; phương thức và thủ đoạn của các loại tội phạm; tệ nạn cờ bạc, tín dụng đen, ma túy... với khoảng 670 lượt người tham dự, góp phần nâng cao ý thức cảnh giác, phòng ngừa các loại tội phạm xảy ra trên địa bàn.

Một số hình ảnh:

nhon khanh 2 640x480