Gặp mặt động viên công dân xã Mỹ Trinh, huyện Phù Mỹ nhập ngũ năm 2023.

Thứ tư - 08/02/2023 15:37 439 0
Cùng với các địa phương khác nô nức Ngày hội tòng quân, sáng 07/02/2023, tại Hội trường UBND xã Mỹ Trinh, huyện Phù Mỹ, UBND xã Mỹ Trinh tổ chức lễ gặp mặt, cấp quân trang cho thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023.
gap mat len duong my trinh4 640x480

Tham dự buổi lễ có các đồng chí Chủ tịch UBND xã, Trưởng Công an xã, Ban Chỉ huy quân sự xã và các hội đoàn thể. Trong đợt giao quân lần này, xã Mỹ Trinh có 21 thanh niên nhập ngũ năm 2023. Trong đó có 02 thanh niên nhập ngũ vào đơn vị Công an, 19 thanh niên nhập ngũ vào đơn vị Quân đội.Với sự quyết tâm và sự vào cuộc của các cấp, các ngành của hệ thống chính trị, vai trò của Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã trong thực hiện các khâu, các bước từ công tác đăng ký quản lý độ tuổi; công tác sơ tuyển, khám tuyển đều được thực hiện tốt, tỉ lệ giao đạt 100%. Công an xã Mỹ Trinh tặng 02 suất quà trị giá một triệu đồng cho 02 thanh niên nhập ngũ vào đơn vị Công an. Phát biểu động viên tại buổi lễ, Chủ tịch UBND xã Mỹ Trinh biểu dương toàn thể thanh niên đã nghiêm chỉnh chấp hành lệnh gọi nhập ngũ, đảm bảo quân số và thời gian quy định, phấn khởi tham gia ngày hội tòng quân. Đồng thời mong muốn các thanh niên nỗ lực phấn đấu ra sức học tập, rèn luyện, chấp hành tốt kỷ luật quân đội, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng đất nước.

Tác giả bài viết: Bảo Trung - CAX Mỹ Trinh