Xã Mỹ Phong, huyện Phù Mỹ tuyên truyền pháp luật về phòng cháy, chữa cháy.

Thứ sáu - 11/10/2024 15:49 57 0
Ngày 09/10/2024, UBND xã Mỹ Phong đã tổ chức tuyên truyền phổ biến pháp luật về phòng cháy, chữa cháy (PCCC) cho cán bộ, công chức, đoàn viên, thanh niên và Nhân dân trên địa bàn xã.
Xã Mỹ Phong, huyện Phù Mỹ tuyên truyền pháp luật về phòng cháy, chữa cháy.
Nhằm hưởng ứng tháng hành động về PCCC, Công an xã Mỹ Phong đã tham mưu cho UBND xã ban hành kế hoạch và tổ chức triển khai tuyên truyền pháp luật về PCCC nhằm nâng cao nhận thức, kiến thức, kỹ năng cho cán bộ, công chức, đoàn viên và Nhân dân trên địa bàn xã. Công tác phòng cháy, chữa cháy có ý nghĩa và vai trò hết sức quan trọng trong đời sống, nó liên quan mật thiết tới bảo vệ sức khỏe, tính mạng và tài sản của người dân. Chính vì thế, việc tổ chức tuyên truyền, thực hành phòng cháy, chữa cháy có ý nghĩa thiết thực và là dịp để người dân nâng cao hiểu biết, tinh thần trách nhiệm của mình đối với công tác này.

22 2

Tại buổi tuyên truyền, UBND xã Mỹ Phong tổ chức ra mắt mô hình “Tổ liên gia an toàn về PCCC” tại thôn Vĩnh Bình, xã Mỹ phong.

Tác giả bài viết: Đức Chí - CAX Mỹ Phong