Công an huyện Phù Mỹ tổ chức tuyên truyền kiến thức pháp luật về trật tự , an toàn giao thông cho học sinh Trường THPT số 1 Phù Mỹ.

Thứ hai - 14/10/2024 11:05 36 0
Chiều 10/10/2024, đội Cảnh sát giao thông - trật tự Công an huyện phối hợp Trường THPT số 1 Phù Mỹ tổ chức tuyên truyền kiến thức pháp luật về trật tự, an toàn giao thông (TTATGT) cho gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh.
Cán bộ CSGT tuyên truyền kiến thức về ATGT cho học sinh Trường THPT số 1 Phù Mỹ.
Tại buổi tuyên truyền, cán bộ đội Cảnh sát giao thông - trật tự thông tin về tình hình TTATGT trên địa bàn huyện thời gian qua; các lỗi mà học sinh thường vi phạm; phổ biến kiến thức cơ bản của Luật Giao thông đường bộ, nhắc nhở học sinh không điều khiển xe mô tô trên 50 cm3 tham gia giao thông khi chưa đủ điều kiện, đội mũ bảo hiểm, hướng dẫn kỹ năng khi tham gia giao thông; quy định xử phạt vi phạm hành chính trên lĩnh vực giao thông đường bộ; các biện pháp phòng ngừa vi phạm về TTATGT.

Dịp này, hệ thống xe máy Tiến Dũng tặng 40 suất quà gồm tiền mặt và hiện vật, mỗi suất trị giá 400.000 đồng cho học sinh nghèo đạt thành tích cao trong học tập.

Tác giả bài viết: Văn Tố - CAH Phù Mỹ