Công an xã An Tân, huyện An Lão tổ chức diễn đàn Công an xã lắng nghe ý kiến Nhân dân năm 2024; kết hợp tuyên truyền pháp luật, hướng dẫn Nhân dân thực hành chữa cháy.

Thứ hai - 14/10/2024 16:06 38 0
Tối 10/10/2024, Công an xã An Tân tổ chức diễn đàn Công an xã An Tân lắng nghe ý kiến Nhân dân tại thôn Thanh Sơn, xã An Tân.
222 3

Tại diễn đàn, Công an xã thông qua báo cáo về tình hình an ninh, trật tự (ANTT) trên địa bàn xã từ tháng 01/10/2023 đến 10/9/2024: Tình hình ANTT cơ bản ổn định, không có lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng, không có cháy, nổ xảy ra; phương hướng nhiệm vụ, giải pháp bảo đảm ANTT trong thời gian đến.

333

Sau khi nghe báo cáo, người dân đồng tình và đánh giá cao báo cáo sát với thực tế; tinh thần trách nhiệm phục vụ Nhân dân của lực lượng Công an xã và Lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở. Người dân tham gia ý kiến về các vấn đề ANTT trên địa bàn cần được quan tâm hơn nữa, kiến nghị, đề xuất cấp ủy, chính quyền và lực lượng Công an xã tiếp tục quan tâm xây dựng các mô hình tự quản về ANTT ở cấp thôn, tăng cường hướng dẫn về nghiệp vụ đối với Lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở để hoạt động hiệu quả hơn.

444

Bên cạnh đó, lực lượng Công an xã tiếp tục tuyên truyền, phổ biến một số phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm như: Trộm cắp tài sản, lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng, thủ đoạn lừa đảo thông qua môi giới xuất khẩu lao động…, hướng dẫn kỹ năng phòng cháy, chữa cháy.

Tác giả bài viết: Trọng Tá - CAX An Tân