Cháy kho chứa hàng lúc nửa đêm.

Thứ hai - 03/07/2023 09:26 388 0
Lúc 02 giờ 11 phút, ngày 03/7/2023, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh nhận được tin báo về việc xảy ra cháy Kho chứa hàng thuộc Công ty Cổ phần dịch vụ Cảng biển Quy Nhơn tại số 06 Phan Chu Trinh, phường Hải Cảng, thành phố Quy Nhơn, đơn vị đã huy động lực lượng gồm 14 xe chữa cháy cùng hơn 100 CBCS đến hiện trường cứu chữa.
Lực lượng chức năng tiến hành phun nước làm mát đám cháy
Do đám cháy quá lớn, lan rộng trên diện tích khoảng 400m2 nên Công an tỉnh đã điều động lực lượng phối hợp gồm 02 xe chữa cháy của Cảng Quy Nhơn và 01 xe chữa cháy của Công ty xăng dầu Bình Định với 11 nhân viên chữa cháy, đồng thời huy động 17 CBCS Công an thành phố Quy Nhơn tham gia.
nhieu xe dien bi thieu rui 640x360
Nhiều xe điện bị thiêu rụi
Đến khoảng 03 giờ 20 phút, đám cháy đã được khống chế; 06 giờ 20 phút cùng ngày, đơn vị chữa cháy tiến hành làm mát, dập tàn tiến tới dập tắt hoàn toàn đám cháy. Đến 08 giờ 00 phút, đám cháy được dập tắt hoàn toàn, lực lượng cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh bàn giao hiện trường lại cho Công an phường. Vụ cháy không gây thiệt hại về người, tuy nhiên rất nhiều tài sản đã bị thiêu rụi, trong đó có hàng chục xe điện bị cháy và hư hỏng nặng. Hiện thiệt hại đang được thống kê. Các cơ quan chức năng công an tỉnh đang phối hợp với ngành chức năng tiến hành làm rõ nguyên nhân vụ cháy để xử lý theo pháp luật.

Tác giả bài viết: Minh Ngọc