Ra mắt “Tổ liên gia an toàn PCCC và điểm chữa cháy công cộng”.

Thứ tư - 14/06/2023 08:10 221 0
Chiều 12/6/2023, UBND phường Trần Phú, thành phố Quy Nhơn tổ chức lễ ra mắt mô hình “Tổ liên gia an toàn PCCC” tại 05 khu phố trên địa bàn phường.
Ra mắt “Tổ liên gia an toàn PCCC và điểm chữa cháy công cộng”.
05 khu phố trên chủ yếu là nhà ở, nhà ở kết hợp sản xuất kinh doanh các mặt hàng dễ cháy như quần áo, giày dép, vải, chăn màn, tạp hóa. Đa số các hộ gia đình, chủ hộ kinh doanh không trang bị phương tiện chữa cháy hoặc có trang bị nhưng không đảm bảo yêu cầu, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra cháy.

img 5382 640x298

Trước đó giữa tháng 4 vừa qua, UBND phường đã ra mắt Tổ liên gia an toàn PCCC và điểm chữa cháy công cộng tại khu phố 05. Như vậy đến nay 6/6 khu phố trên địa bàn phường đều đã có tổ liên gia an toàn PCCC.

Việc ra mắt mô hình Tổ liên gia an toàn PCCC ở tất cả các khu phố trên địa bàn phường nhằm nâng cao ý thức của người đứng đầu cơ sở, chủ hộ gia đình về an toàn PCCC.

Tác giả bài viết: Thành Long