XD phong cách Bản lĩnh, nhân văn

Phù Mỹ: tuyên truyền pháp luật về ATGT cho đoàn viên thanh niên, người dân xã Mỹ Thọ

Thứ tư - 22/06/2022 18:06 488 0
Ngày 19-6, tại xã Mỹ Thọ, huyện Phù Mỹ, Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Phù Mỹ phối hợp với Công ty Honda Tiến Dũng và chính quyền xã tổ chức tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn cho hơn 250 đoàn viên, thanh niên và người dân trên địa bàn xã.
Cán bộ CSGT tuyên truyền pháp luật về ATGT cho đoàn viên, thanh niên
Cán bộ CSGT tuyên truyền pháp luật về ATGT cho đoàn viên, thanh niên
Tại buổi tuyên truyền, cán bộ Cảnh sát giao thông Công an huyện đã truyên truyền đến đoàn viên, thanh niên và người dân một số kiến thức cơ bản của Luật giao thông đường bộ; Nghị định 100/2019/NĐ-CP của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt và Nghị định số 123/2021/NĐ-CP về sửa đổi, bổ sung một số điều của các Nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hàng hải; giao thông đường bộ, đường sắt; hành không dân dụng.
Ngoài ra, các đoàn viên, tanh niên và người dân còn được giao lưu, trả lời các câu hỏi, thi trắc nghiệm tìm hiểu về an toàn giao thông. Tham gia thực hành lái xe mô hình, xử lý các tình huống qua máy RT, lái xe giữ thăng bằng trên ván hẹp và thay nhớt miễn phí.
huong dan thuc hanh lai xe tren mo hinh may rt copy
Hướng dẫn thực hành lái xe mô hình trên máy RT

Dịp này, Công ty Honda Tiến Dũng tặng 25 phần quà, tổng trị giá 12,5 triệu đồng cho người dân trên địa bàn xã.
Hoạt động nhằm trang bị kiến thức lái xe an toàn, nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ trong đoàn viên, thanh niên và người dân về an toàn giao thông, đồng thời góp phần xây dựng văn hoá giao thông tại địa phương.
 

Tác giả bài viết: Văn Tố

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây