Lật xe đầu kéo, hàng chục tấn sắt, thép đổ xuống đường

Thứ sáu - 08/07/2022 15:57 631 0
Vụ việc xảy ra vào khoảng 4 giờ 30 phút sáng ngày 5/7, tại Km 1160 + 122 Quốc lộ 1A, đoạn qua xã Mỹ Lộc, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định. Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên, xe đầu kéo mang biển kiểm soát 36H- 000.84 do tài xế Trần Văn Ngọ , sinh năm 1990 trú huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hoá điều khiển đang lưu thông theo hướng Bắc Nam. Khi đến khu vực cầu Vạn Phú, thuộc địa phận nói trên thì bất ngờ tông vào thành cầu.
8ecbfa29bfdb7c8525ca
Rất may sự cố xảy ra vào thời điểm ít phương tiện giao thông qua lại nên không gây thương vong về người. Lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông, cứu hộ người bị nạn và điều tra nguyên nhân xảy ra vụ lật xe.

Vụ tai nạn khiến thùng xe bị lật ngang, toàn bộ hàng chục tấn sắt, thép đổ tràn ra mặt đường, tài xế và phụ xe bị kẹt trong cabin.

Tác giả bài viết: Kông Tuấn - PX03