Hội Phụ nữ - Chi đoàn phòng Kỹ thuật nghiệp vụ thực hiện chương trình “Tiếp sức về đêm, góp thêm sức mạnh”

Chủ nhật - 12/09/2021 20:09 908 0
Hưởng ứng phong trào thi đua đặc biệt “Lực lượng Công an nhân dân – Lá chắn phòng, chống dịch Covid-19 – Thanh bảo kiếm bảo đảm an ninh, trật tự, an toàn xã hội”. Hướng đến chào mừng Đại hội phụ nữ Công an tỉnh Bình Định lần thứ VII, nhiệm kỳ 2021 – 2026;Với khẩu hiệu hành động: Chủ động – Nêu gương – Kỷ cương – Trách nhiệm – Hiệu quả; Phương châm: Phụ nữ CAND kiên định bản lĩnh chính trị Người chiến sĩ CAND, đoàn kết, đồng lòng, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19;

Để kịp thời hỗ trợ tinh thần cho lực lượng các chốt kiểm soát y tế, phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh; được sự đồng ý của Cấp ủy, Lãnh đạo Phòng PA06,  tối ngày 11/9/2021, Hội phụ nữ Phòng KTNV đã phối hợp với Chi đoàn tiến hành hoạt động nấu bữa ăn khuya hỗ trợ lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19.

ky thuat nghiep vu 03
Cán bộ hội viên, đoàn viên đã tự tay chuẩn bị 65 suất ăn khuya tặng cho cán bộ, nhân viên y tế, lực lượng trực các chốt kiểm soát dịch Covid-19 tuyến Quốc lộ 1D (đoạn Quy Nhơn – Sông Cầu); chốt kiểm soát dịch Covid-19 tuyến Quốc lộ 1A (Phường Bùi Thị Xuân, thành phố Quy Nhơn).

ky thuat nghiep vu 02
Hoạt động tuy nhỏ nhưng thể hiện tinh thần xung kích của cán bộ hội viên, đoàn viên. Góp phần khích lệ, động viên kịp thời tinh thần đối với các lực lượng tuyến đầu tham gia làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát y tế trên địa bàn tỉnh.

Tác giả bài viết: Lê Thủy