Nhậu say đâm chết người, lãnh án 18 năm tù.

Thứ sáu - 15/09/2023 09:50 230 0
Sáng ngày 13/9/2023, Hội đồng xét xử TAND tỉnh mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án “Giết người”, tuyên phạt bị cáo Lê Văn Tòng (SN 1981) trú phường Đập Đá, thị xã An Nhơn bản án 18 năm tù.
Ảnh: Bị cáo Lê Văn Tòng tại phiên tòa
Theo cáo trạng, sau khi đã nhậu say, khoảng 21h30’ ngày 15/02/2023, Lê Văn Tòng đến quán nhậu 10 Cá ở phường Đập Đá, thị xã An Nhơn để mua bia uống tiếp. Lúc này, nhân viên phụ quán trả lời quán đã nghỉ không bán nữa nên Tòng tức giận nói nhiều lời to tiếng. Cùng lúc này, ông Nguyễn Vĩnh Phúc (SN 1975) trú cùng địa phương đi qua thấy vậy chửi mắng Tòng, dẫn đến hai bên cãi vã, đánh nhau nhưng được mọi người can ngăn. Sau đó, Tòng chạy lại tủ bánh mì gần đó giật lấy một con dao rồi chạy về phía ông Phúc, đâm một nhát nhưng không trúng. Tòng tiếp tục cầm dao đâm một nhát trúng vào vùng hạ sườn phải của Phúc, sau đó rời khỏi hiện trường. Ông Nguyễn Vĩnh Phúc được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Tác giả bài viết: Minh Ngọc