Quỹ thiện nguyện Lá Xanh: Trao tiền phụng dưỡng mẹ Việt Nam Anh hùng ở huyện Tây Sơn.

Thứ bảy - 04/05/2024 15:46 340 0
Sáng 02/5/2024, Quỹ thiện nguyện Lá Xanh (chùa Đống Cao, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình) phối hợp với Huyện ủy Tây Sơn tổ chức chương trình thăm, trao tiền nhận phụng dưỡng cho 05 mẹ Việt Nam Anh hùng hiện đang còn sống trên địa bàn huyện, gồm mẹ Thái Thị Cẩm, Thái Thị Nhung, Thẩm Thị Thanh đều ở xã Tây Vinh và mẹ Lê Thị Đặng, Nguyễn Thị Nhiễu đều ở xã Tây Giang.
Trao tiền phụng dưỡng mẹ Nhung.
trao tien me thanh
Trao tiền phụng dưỡng mẹ Thanh.
Tham dự có đồng chí Lê Bình Thanh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đại diện Ban Dân vận Huyện ủy và lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Tây Vinh và xã Tây Giang.
tham me nhieu
Trao tiền phụng dưỡng mẹ Nhiễu.

trao tien me cam
Trao tiền phụng dưỡng mẹ Cẩm.
trao tien me dang
Trao tiền phụng dưỡng mẹ Đặng.
Tại chương trình, đại diện Quỹ thiện nguyện Lá Xanh đã trao tiền nhận phụng dưỡng cho các Mẹ trong quý II/2024, mỗi tháng 02 triệu đồng/mẹ. Tổng kinh phí hỗ trợ đợt này là 30 triệu đồng. Ngoài hỗ trợ tiền phụng dưỡng, đại diện Quỹ thiện nguyện Lá Xanh sẽ thường xuyên tổ chức thăm hỏi, tặng quà, động viên Mẹ vào các ngày Lễ, Tết, góp phần cùng địa phương thực hiện tốt công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” trên địa bàn huyện.

Tác giả bài viết: Văn Phong