Hội nghị hướng dẫn thực hiện mô hình Đề án 06 của tỉnh.

Thứ sáu - 12/04/2024 23:41 58 0
Chiều 11/4/2024, Tổ giúp việc Ban Chỉ đạo thực hiện Đề án 06 của tỉnh tổ chức Hội nghị hướng dẫn thực hiện 42 mô hình thuộc Đề án 06 của tỉnh Bình Định.
Hội nghị hướng dẫn thực hiện mô hình Đề án 06 của tỉnh.
Tại hội nghị, 04 nhà cung cấp dịch vụ gồm Công ty FPT, Công ty Biển Bạc, Công ty Ngôi nhà xanh và Công ty TAG đã hướng dẫn thực hiện các mô hình Đề án 06 bằng slide hình ảnh, qua đó giới thiệu về những ưu điểm, tính tiện lợi và khả thi của việc ứng dụng công nghệ vào các mô hình thực hiện đề án “Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia, giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030.

quang canh buoi lam viec1

Các đại biểu đã nêu nhiều thắc mắc, ý kiến đề nghị và được nhà cung cấp dịch vụ làm rõ về tính bảo mật thông tin, cũng như việc lắp đặt, vận hành, chi phí thực tế khi ứng dụng các công nghệ trên. Trên cơ sở đó, các cơ quan, đơn vị, trường học, bệnh viện trên địa bàn tỉnh tiếp cận và lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ, phương tiện phù hợp để triển khai thực hiện các mô hình đạt hiệu quả.

Tác giả bài viết: Minh Ngọc

Tags: Đề án 06/CP