Công an huyện Phù Cát tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự, an toàn giao thông và phòng, chống bạo lực học đường tại trường THPT Ngô Lê Tân.

Thứ ba - 24/09/2024 16:56 57 0
Sáng 23/9/2024, Công an huyện Phù Cát phối hợp với Trường THPT Ngô Lê Tân tổ chức buổi tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự, an toàn giao thông (TTATGT), phòng, chống bạo lực học đường cho 40 cán bộ, giáo viên và 797 học sinh.
Tại buổi tuyên truyền, báo cáo viên Công an huyện phổ biến, quán triệt những quy định của pháp luật về TTATGT, nhất là Luật Giao thông đường bộ; văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông; một số nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông (TNGT) và các kỹ năng tham gia giao thông an toàn, hiệu quả, các biện pháp để phòng, tránh TNGT. Cùng với đó, giáo viên và học sinh nhà trường cũng được thông tin, tuyên truyền về tình hình, thực trạng bạo lực học đường, nguyên nhân và các biện pháp để phòng, chống bạo lực học đường.

55 5

Thông qua tuyên truyền, giúp cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường nâng cao nhận thức, hiểu biết, chủ động thực hiện nghiêm các quy định về TTATGT;  chủ động phòng ngừa, ngăn chặn bạo lực học đường.

Tác giả bài viết: Quan Thanh - CAH Phù Cát