Ra mắt mô hình “Cổng trường an toàn giao thông, bảo đảm về an ninh, trật tự” tại Trường THPT Hoài Ân.

Thứ hai - 30/09/2024 21:57 27 0
Sáng 30/9/2024, tại Trường THPT Hoài Ân, huyện Hoài Ân, Công an huyện phối hợp cùng Ban Giám hiệu nhà trường tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Cổng trường an toàn giao thông, bảo đảm về an ninh, trật tự”.
Mô hình nhằm nâng cao hơn nữa ý thức trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, học sinh và phụ huynh trong việc tự phòng ngừa và chủ động tham gia đấu tranh phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội, các hành vi vi phạm pháp luật về an ninh, trật tự trong học đường và chấp hành Luật Giao thông đường bộ. Qua đó, tạo môi trường an toàn, bảo đảm các hoạt động về dạy và học, củng cố mối quan hệ giữa nhà trường và lực lượng Công an, các ban ngành, đoàn thể trong việc phối hợp xây dựng trường học an toàn, bảo đảm an ninh, trật tự tại địa phương.

461752490 529412189796525 8595622068279931184 n

Tại buổi ra mắt mô hình, Công an huyện đã tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự, an toàn giao thông, hướng dẫn quy tắc giao thông; hành vi các em học sinh thường vi phạm, nguyên nhân và biện pháp phòng ngừa tai nạn giao thông. Đồng thời, phát 950 tờ rơi tuyên truyền về trật tự, an toàn giao thông và cảnh báo lừa đảo trên không gian mạng cho giáo viên, học sinh.

Tác giả bài viết: Thành Long