Trường THP Bình Dương, huyện Phù Mỹ: Tuyên truyền phòng, chống tham nhũng bằng hình thức sân khấu hóa.

Thứ tư - 30/11/2022 15:51 949 0
Chiều 29/11/2022, Trường THPT Bình Dương, huyện Phù Mỹ tổ chức chương trình ngoại khóa Hội thi tìm hiểu kiến thức về phòng, chống tham nhũng bằng hình thức sân khấu hóa, thu hút gần 1.000 học sinh đến xem và cổ vũ.
Tham gia hội thi có 07 đội đến từ các lớp thuộc khối 12. Các đội phải trải qua 03 phần: Chào hỏi, giới thiệu thành viên của đội; Tìm hiểu kiến thức về phòng chống tham nhũng, bằng cách chọn một đáp án mà đội cho là đúng và thi Tiểu phẩm.

Kết quả: Đội thi lớp 12A5 đạt giải nhất, lớp 12A1 đạt giải nhì và giải ba thuộc về lớp 12A4.

Hội thi nhằm tuyên truyền chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về công tác phòng chống tham nhũng, qua đó làm chuyển biến mạnh mẽ nhận thức và hành động trong toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh. Đồng thời là cơ hội để học sinh được được bày tỏ ý kiến, nguyện vọng trách nhiệm của mình trong vấn đề phòng chống tham nhũng, trên cơ sở đó góp phần giáo dục, hình thành nhân cách, phát triển kỹ năng xã hội cho đoàn viên, thanh niên, học sinh.

Tác giả bài viết: Văn Tố - CAH Phù Mỹ